Giá trị

Tại Kiến Đen, chúng tôi có bốn giá trị cốt lõi tạo nên nền tảng của tổ chức. Đó là Niềm vui, Cống hiến, Trung thực và Hành động.
about us 2

Niềm vui - Chúng tôi tin rằng hạnh phúc cá nhân là mục tiêu cuối cùng của mọi hành động; do đó chúng tôi đặt niềm vui lên trên hết. Từ ngày đầu tiên chúng tôi truyền đạt cho đội ngũ nhân viên của mình những bí mật của việc sống hạnh phúc, điều này thực sự dẫn lối và thúc đẩy nhân viên của chúng tôi trong sự nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân.
Tại Kiến Đen chúng tôi không tin vào bất cứ điều gì KHÓ KHĂN, bao gồm cả làm việc. Chúng tôi luôn khuyến khích tất cả mọi người làm việc một cách hạnh phúc.
Câu thần chú của chúng tôi là "Đừng làm bất cứ điều gì KHÓ KHĂN, bất cứ điều gì bạn làm điều phải khiến bạn hạnh phúc. Nếu bạn cảm thấy quá KHÓ KHĂN, đừng làm nó."

Cống hiến - Người ta nói rằng những thành công là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cơ hội. Ở Kiến Đen, chúng tôi bước một bước xa hơn bằng sự cống hiến. Nhân viên của chúng tôi được đánh giá cao dựa trên những gì họ làm mà kết quả đảm bảo rằng thành công sẽ đến một cách tự nhiên sau những cống hiến tận tâm.

Trung thực - Một khái niệm đơn giản được thấm nhuần trong tất cả các nhân viên của chúng tôi - Trung thực với chính mình và trung thực với người khác.

Hành động - Vấn đề không thể tự giải quyết được, vì thế tại Kiến Đen chúng tôi khuyến khích nhân viên phải hành động. Chương trình đào tạo của chúng tôi dạy cho đội ngũ nhân viên về hành động tập trung và sâu sắc trong đó chủ yếu áp dụng việc thực hiện đúng hành động vào đúng thời điểm để mang lại kết quả tích cực.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây