Giá trị

Tại Kiến Đen, chúng tôi có bốn giá trị cốt lõi tạo nên nền tảng tổ chức. Bao gồm Niềm vui, Cống hiến, Trung thực và Hành động.

Niềm vui - Chúng tôi tin rằng hạnh phúc cá nhân là mục tiêu cuối cùng của mọi hành động; do đó chúng tôi đặt niềm vui lên trên hết. Từ ngày đầu tiên chúng tôi truyền đạt cho đội ngũ nhân viên của mình những bí mật của việc sống hạnh phúc, điều này thực sự dẫn lối và thúc đẩy nhân viên của chúng tôi trong sự nghiệp hoặc trong đời sống cá nhân.
tuyen dung 1
Untitled 1
Cống hiến - Người ta nói rằng những thành công là kết quả của sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cơ hội. Ở Kiến Đen, chúng tôi bước một bước xa hơn bằng sự cống hiến. Nhân viên của chúng tôi được đánh giá cao dựa trên những gì họ làm mà kết quả đảm bảo rằng thành công sẽ đến một cách tự nhiên sau nhưng cống hiến tận tâm.

Trung thực - Một khái niệm đơn giản được thấm nhuần trong tất cả các nhân viên của chúng tôi - Trung thực với chính mình và trung thực với người khác.

Hành động - Vấn đề không thể tự giải quyết được, vì thế tại Kiên Den chúng tôi khuyến khích nhân viên chúng tôi phải hành động. Chương trình tư vấn của chúng tôi dạy cho đội ngũ nhân về hành động tập trung và sâu sắc trong đó chủ yếu áp dụng việc thực hiện đúng hành động vào đúng thời điểm để mang lại kết quả tích cực.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây